Thưa bác sĩ! Vào sáng hôm trước cháu có quan hệ với bạn gái và cháu suất tinh trong . Nhưng cháu thấy bạn gái cháu chưa có kinh và nó có nguy cơ gì không ạ? Mong bác sĩ giải đáp.
Trả lời:
Chào bạn. Không biết chu kì kinh nguyệt của bạn gái của bạn là bao nhiêu ngày, ngày bạn quan hệ vào ngày thứ mấy của chu kì kinh, nếu vào trong tuần giữa của chu kì kinh thì xác xuất có thai sẽ cao hơn , còn vào tuần đầu và tuần cuối thì xác xuất có thai ít hơn, bạn cần theo dõi thêm . Thân mến.