Chào bs e đang mang thai ở tuần 38 (tập2) ,hôm nay đi siêu âm bs kết luận :TD hình ảnh echo dầy vách liên thất và van hai lá.Vậy bé nhà e sinh ra có sao không a.Suốt thai kì e khám thi thai e binh thường a
Trả lời:
Chào bạn! Hình ảnh siêu âm thai như thế có thể cần phải theo dõi bé thêm sau sinh vì hình ảnh gián tiếp gợi ý bé có một bệnh tim bẩm sinh gì đấy bạn nhé. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin thành phố bạn đang sống để bác sĩ tư vấn bệnh viện bạn cho bé đến khám sau sinh nhé. Thân chào bạn!