Chào bác sỹ : bác sỹ cho em hỏi tại sao em lại không sinh được con trai ạ
Trả lời:
Chào bạn, Chắc hẳn bạn đã hiểu cơ chế sinh bé trai và bé gái như thế nào rồi , khi tinh trùng Y gặp trứng X tạo ra hợp tử XY ,phát triển thành bé trai, quá trình này bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố và rất khó điều khiển theo ý muốn, bởi vậy ông bà có câu "con cái là duyên trời cho" .Xã hội hiện nay không phân biệt con trai con gái ,con nào quý hơn nữa, nên bạn hãy vui với "duyên trời cho" của mình nhé. Cảm ơn bạn, thân.