Bác sĩ ơi !!! Lúc quan hệ bạn trai em và em có trục trặc và em đã uống thuốc "tránh khẩn cấp" .sau 4 tuần rồi mà em vẫn chưa "đèn đỏ" .em vẫn không có chịu chứng gì của "dính thai" .em HOẢNG quá !!!! mong bác sĩ giúp em với
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể mua que thử thai về, và làm theo đúng hướng dẫn sử dụng để biết mình có thai hay không. Bạn có thể thử hai lần để có kết quả chính xác hơn. Nếu dương tính bạn hãy đi khám thai để được xác định và tư vấn tốt hơn nhé. Còn nếu hai lần thử vẫn âm tính thì có thể do tác dụng phục của thuốc tránh thai khẩn cấp dẫn đến rối loạn kinh nguyệt, hãy theo dõi thêm, nếu bạn vẫn cảm thấy chưa an tâm, bạn nên đi khám để có kết luận chính xác. Cảm ơn bạn.