Chào bác sĩ. Tôi có 1 lần quan hệ trong ngày có kinh nguyệt. Như vậy có ảnh hưởng gì đến vùng kín không ạ? Có bị nhiễm khuẩn không ạ? Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn ! Trao đổi với bạn về vấn đề bạn hỏi quên hệ trong ngày có kinh nguyệt có ảnh hưởng đến vùng kín không như sau : - Ngày hành kinh, phụ nữ dễ bị viêm nhiễm cao hơn ngày bình thường, vì nguyên nhân là do ngày này cổ tử cung mở rộng cho kinh nguyệt đi ra, điều này tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào cổ tử cung hơn. - Đây cũng là thời gian mà niêm mạc tử cung khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương, việc giao hợp mạnh có thể khiến niêm mạc tử cung rách và viêm nhiễm Thân chào !