Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi mình cắt ngắn lông vùng kín có ảnh hưởng gì không vì để dài sẽ gây ra hiện tượng ngứa khó chịu. Cắt nhiều thì lông có mọc dài và đậm hơn không ạ. Cảm ơn bác sĩ tư vấn !
Trả lời:
chào bạn ! Bạn nên đến phòng khám nam khoa để bác sic xem xét cụ thể và cho lời khuyên nhé - Khoa nam bệnh viện Bình dân 371 Điện Biên Phủ, 4, Quận 3, Hồ Chí Minh Thứ Hai - Thứ Sáu: 13:00 - 18:00, 07:30 - 11:30 Thứ Bảy: 13:00 - 16:00, 07:30 - 11:30 Thân chào !