chào bác sĩ . cách đây vài ngay e có quan hệ với 1 bạn nam mới gặp . do say qa . nên ko dung bcs. e sợ có về khám phòng mạch tư. xet nghiệm máu. âm tính, bác sĩ kêu e 1 tháng sau quay lại. e hỏi vậy nếu 1 tháng sau phát hiện có điều trị được hiv ko. bác sĩ nói là chích thuốc gì đó. mà sao theo như e tim hiểu trên mạng . la hiv chưa hề co thuốc chữa khỏi . giờ e nên sao ạ bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Để biết chính xác nhất thì sau 3 tháng kể từ khi quan hệ bạn đi xét nghiệm máu mới chính xác được, nếu bạn xét nghiệm trước đó thì không đem lại kết quả chính xác nhất . Thân mến.