chào bác sĩ. quan hệ bằng Bao cao su. khi xuất tinh thì xuất tinh trong bao và ngoài âm đạo thì khả năng có thai là như thế nào ạ. chất nhờn đầu dương vật có thể mang thai ra sao ạ
Trả lời:
Chào em, Khi dùng bao cao su, xuất tinh trong bao thì mới tránh thai được còn nếu xuất tinh ngoài âm đạo thì vẫn có khả năng có thai. Vì vậy, nên đeo bao cao su khi xuất tinh. Chất nhờn ở đầu dương vật vẫn có thể có tinh trùng nên vẫn có thể có thai được.