tôi bị ngứa ở vùng kín, môi lớn môi nhỏ xuất hiện đám liti giống súp lơ. hỏi tôi có bị sùi mào gà không? tôi đang mang bầu 6 tuần thi có bị ảnh hưởng nhiều k?
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn có thể bị sùi mào gà , bạn nên đi khám nếu là sùi mào gà bác sỹ sẽ đốt laser , trường hợp bạn đang có thai thì vẫn đốt được và dùng thuốc như thế nào bác sỹ sẽ chỉ định phù hợp với phụ nữ đang mang thai. Thân mến.