chào bác sĩ. kinh nguyệt của cháu không đều 2 tuần trước cháu có ra máu hồng nhạt và kets thúc vào ngày thứ 2. ngày hôm sau cháu có thử que nhưng kết quả là 1 vạch từ đó tới nay cháu chưa thử lại. 2 hôm nay ngực cháu rất là căng và rất nhạy cảm. ngày cả đầu ti cũng cảm giác vậy chỉ cần chạm nhẹ là đau. vậy có phải là cháu có thai k ạ. cháu chưa tới kỳ kinh tiếp theo nên liệu nếu cháu thử que sớm trước kì kinh thì có cho kết quả chính xác k ạ. cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Thông thường chậm kinh sau 1 tuần thì mới nên thử que khi đó mới có kết quả , bạn nên đợi tới chu kì kinh tới nếu không thấy biểu hiện thì mới nên thử que . Thân mến.