trước có nạo phá thai h lấy chong đc 1nam ruoi mà chác chưa có thai .Thưa bs cháu phải làm ntn để có thai ?
Trả lời:
Chào bạn. Trước đây bạn có nạo phá thai không biết việc vệ sinh của bạn có được đảm bảo không, nhưng nếu lấy chồng 1 năm rưỡi và không có kế hoạch hạn chế thai mà vẫn duy trì việc vợ chồng thường xuyên thì bạn nên đi kiểm tra vòi trứng xem có bị viêm tắc vòi trứng hay có yếu tố làm ảnh hưởng đến quá trình thụ thai hay không hay có nguyên nhân nào khác , tốt nhất cả hai vợ chồng nên đi khám cả hai để tìm nguyên nhân chính xác nhất . Thân mến.