Xin hỏi Bác Sỉ ! thời gian trước e với bạn e có quan hệ, gần đây dương vật e thường bị ngứa, hai ngày nay có những đốm trắng trắng xuất hiện trên dương vật. Hiện tượng này là bệnh gì xin Bác Sỉ tư vấn giúp e ! chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn vui lòng cung cấp thông tin qua hình ảnh để bác sỹ nhìn rõ tổn thương và có cơ sở tư vấn cho bạn, nếu bạn cảm thấy những đốm đó gây khó khăn trong sinh hoạt bạn có thể đi khám tại chuyên khoa da liễu để tìm nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Thân mến.