bác sĩ cách đây 2ngày e có quan hệ với ban trai trong khi quan hệ e bi chảy máu vùng kín và giờ vẫn bị chảy máu bác sĩ tu vân e với
Trả lời:
Chào bạn. hiện tại bạn nên tránh đi lại dùng miếng gạc vô trùng thấm thuốc sát trùng đặt vào trong âm đạo,sau đónằm nghỉ ngơi một lát. Nếu không thấy máu chảy hoặc đỡ hơn thì vết thương có tự lành, Nếu tình trạng máu vẫn chảy thì bạn nên đến trung tâm y tế gần nhất để có biện pháp cầm máu tốt nhất.