Thưa bác sĩ , em quan hệ sau khi sạch kinh 1 tuần , em quan hệ không sử dụng biện pháp an toàn , bạn trai em chỉ xuất tinh ngoài và sau đó cho em uống thuốc ngừa thai khẩn cấp postinor thò khoảng 5 ngày sau em có ra máu như màu kinh nguyệt liều lượng rất nhiều nhiều hơn bình thường , kèm theo các triệu chứng như đau bụng , đau lưng nhưng khoảng 2 ngày sau thì hết ! Trươngf hợp của em là bị gì ạ thưa bác sĩ ?
Trả lời:
CHÀO BẠN. Thuốc tránh thai khẩn câp do hàm lượng nội tiết tố cao nên khi bạn uống thường gây rối loạn kinh làm kinh ra sớm,nhiều bạn yên tâm không có gì quá lo,tuy nhiên bạn vẫn cần theo dõi thêm đến chu kỳ kinh tới nếu có biểu hiện bất thường bạn nên đi khám bạn nhé. Thân mến.