Hai vợ chồng em cưới nhau được 15 tháng rồi. Nhưng không có con. Hai vk ck đi khám bình thường. Trong quá trình rụng trứng em không có dịch nhầy nên kho biết thời gian nào rụng trứng. Bác sĩ hướng dẫn dùm em.
Trả lời:
Chào bạn. Nếu vợ chồng bạn ở cùng nhau, sinh hoạt tình dục thường xuyên 15 tháng chưa có em bé có thể gọi vô sinh ,không hiểu bạn đã khám ở đâu và đã khám những gì,bạn nên đến khoa hiếm muộn bệnh viện phụ sản trung ương khám lại để có kết quả chính xác và có hướng khác phục .Dịch nhầy trong thời kỳ rụng trứng có người có biểu hiện rõ nhưng nhiều người không điển hình vì vậy bạn rất khó theo dõi, chỉ chính xác khi bạn theo dõi bằng siêu âm đầu dò thôi bạn ạ. Thân mến.