Thưa bác sĩ e đang mang thai được 28 tuần và đang bị ho viêm họng vậy bác sĩ cho e cách chữa ho và ho có ảnh hưởng tới thai nhi không ạ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn không uống các thuốc tây y bạn nên uống thuốc đông y ,xúc họng nước mối sinh lý ngày 2 đến 3 lần ngậm nước chanh ,mơ, muối.giữ ấm mũi họng tránh tiếp xúc khói bụi độc hại...nếu ho nhiều cũng có thể gây co thắt tử cung bạn a Thân mến.