chào bs, cháu năm nay 18t. Chưa quan hệ tình dục bao giờ, nhưng 1 tháng nay cháu bỗng không có kinh nguyệt. Bs cho cháu hỏi như vậy thì có làm sao không ạ ? Và cách để cháu có kinh nguyệt lại thì phải làm như thế nào ạ ?
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể bị rối loạn kinh nguyệt bạn nên uống thuốc điều kinh hoàn hay cao ích mẫu từ 3 đến 6 tháng liên tuc ,ngoài ra không làm việc quá căng thẳng,tinh thần thoải mái,ăn uống bồi dưỡng hợp lý đủ lượng ,đủ chất. Thân mến.