chau bi buong trung da nang thang truoc uobg clomid ,progynova .den ngay 14 kthuoc trubg 24 .chau da tiem thuoc kich thich rubg trung .nhung ko co ket qua ? cho chau hoi chau phai lam gi bay gio
Trả lời:
Chào em, Điều trị buồng trứng đa nang là điều trị lâu dài. Em nên kiên nhẫn hơn và tuân thủ hướng dẫn điều trị của bác sĩ nhé. Chúc em thành công!