thưa bs! e co thai dc 6 tháng roi... công việc của em là buôn bán... phần lớn là em ngồi nhiều... nhưng tối về nằm là em hay bị đau nhức 2bên mông... đôi lúc đau lắm... sáng dậy không nổi phải có người đỡ mới được... có nhiều người nói là tại có bầu nên nó dãn nở...có đúng không bs...
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và đau nhức 2 bên mông là do việc ngồi nhiều và cân nặng của thai cộng thêm, khiến bạn ngại di chuyển ( nếu thai đã phát triển lớn ), vì vậy quan trọng là phải tập thể dục, hạn chế ngồi nhiều vì như vậy cũng sẽ khiến việc bạn chuyển dạ trở nên khó khăn hơn với những thai phụ có tập luyện thể dục và hoạt động nhiều trong thai kì, nên bạn hãy chú ý hơn nhé. Thân mến và chúc bạn mẹ tròn con vuông.