Em hiện mới đổi qua sử dụng thuốc ngừa thai hằng ngày 28 viên. Em thắc mắc là trong 28 viên đó thì có 7 viên là bổ sung sắt, thì em ko biết là 7 viên đó có tác dụng ngừa thai không ạ? Vậy nghĩa là trong thời gian uống 7 viên cuối đó thì em không được quan hệ ạ?
Trả lời:
Chào em, Em vẫn quan hệ bình thường khi uống 7 viên sắt, vì thuốc tránh thai đã có tác dụng ngăn rụng trứng trước đó rồi.