cho em hỏi em có quan hệ với bạn trai không an toan và xuat tinh ngoài , hôm sao em đi tiểu thấy có dịch màu nâu nhạt không nhiều và em củg không thấy đau bụng . kinh nguyet e khoảng hơn 10 ngày nữa mới tới ạ, em không biết có thai hay không ?
Trả lời:
Chào bạn Sau Khi quan hệ tình dục mạnh bạo, có thể gây một số tổn thương ở cùng đồ, âm đạo hoặc cổ tử cung (nhất là trên bệnh nhân có sẵn viêm âm đạo - cổ tử cung) và gây chảy máu, thường ở mức độ nhẹ. Nếu hoàn toàn xuất tinh ngoài, ko có tinh trùng vào âm đạo thì bạn sẽ không có thai :) Tuy nhiên, những lần quan hệ tình dục sau này bạn nên lựa chọn các phương pháp tránh thai an toàn cho mình