bác sĩ cho e hỏi. e đang mang bầu được 14 tuần, 1 tuần nay e có hiện tượng đau ngang thắt lưng nhất là quay người khi ngủ, còn đi lại thì không thấy đau. vậy có sao ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn Khi mang bầu nhất là lúc thai lơn hơn, các triệu chứng đau do chèn ép sẽ ngày càng nhiều hơn, khi bạn quay người, với một cái thai được cố định trong bụng thì việc bạn có thể đau nhẹ là bình thường (và nên hạn chế động tác quay vặn người. Lúc đi lại mà ko quay vặn người thì rất tốt (phụ nữ có thai nên vận động đi lại)