Chào bác sĩ , Chủ nhật tuần trước em và bạn trai có quan hệ không an toàn và bạn trai em xuất ngoài , sau khi quan hệ khoảng 30p thì em có dùng thuốc ngừa thai khẩn cấp postinor lọai 1 viên . Đến hôm qua thì em có ra 1 ít máu đỏ tươi cỡ đầu ngón tay , hôm nay thì ra máu màu nâu hoàn toàn cỡ khoảng 1/2 miếng bvs hằng ngày . Mấy ngày trước thi thoảng em bị tức ngực , trường hợp của em có phải là tránh thai thất bại hay không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Không biết chu kì kinh nguyệt của bạn là bao nhiêu ngày? Dự kiến ngày đầu tiên của kì kinh này là bao nhiêu? nếu gần ngày hành kinh dự kiến mà bạn có kinh thì dấu hiệu mà bạn nói có thể là dấu hiệu kinh nguyệt của bạn