Xin chào bác sĩ. con năm nay 16+. con bị trễ kinh gần 2 tháng nay. nhà con có mua thuốc tên Ích Mẫu để có kinh nguyệt. Con uống cũng gần được 2-3 tuần rồi mà vẫn có kinh. vậy có bị gì khong bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đang trong tuổi dậy thì nên kinh nguyệt không ổn định là chuyện bình thường , nếu kéo dài hàng năm mà không có kinh nguyệt thì bạn nên đi khám để xét nghiệm nội tiết và sử dụng thuốc nội tiết phù hợp, trước mắt bạn không nên lo lắng quá. Thân mến.