E đang bầu 26 tuần. 2 bên rìa âm đạo của e có lên những cái gai gai giống gai sinh dục. Có phải dùng dung dịch POVIDON 10% lọ màu vàng bôi vào những cái gai đó 1 thời gian là gai sẽ rụng không thưa bác sĩ.
Trả lời:
Chào em Gai sinh dục là biểu hiện mọc các mụn gai sần như nổi da gà có màu trắng hoặc đỏ trên da quanh bộ phận sinh dục. Gai sinh dục không có khả năng lây lan từ người này sang người khác Do đó không cần hỗ trợ điều trị nhất là em đang mang thai Dùng dung dịch POVIDON 10% bôi không làm mất gai sinh duc Thân mến chào em