Bs cho cháu hỏi năm nay cháu 20 tuổi kinh nguyệt cháu không đều, bị mất kinh 5 tháng nay và giờ xuất hiện ra máu màu đỏ nhạt 2 ngày nay. Vậy cho cháu hỏi đấy có phải hiện tượng có kinh trở lại ko hay là biểu hiện của bệnh phụ khoa nào ạ
Trả lời:
Chào bạn Kinh nguyệt của bạn không đều ,có lúc mất đến 5 tháng giờ ra máu đỏ mhat là bạn đang hành kinh đấy ,biểu hiện của bệnh phụ khoa không bị mất kinh đâu ,ở lứa tuổi này mà kinh nguyệt như vậy là không tốt đâu ,bạn nên đi khám chuyên khoa sản để được xét nghiêm nội tiết và điều trị nếu không sau này sẽ ảnh hưởng đến sinh sản đấy Thân mến