chào bác sĩ em có thai 13 tuần em có làm double test kết quả dương bác sĩ bảo kết quả là 1/400 vậy nó có cao không ah
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Kết quả double test của bạn là 1/400 nằm ở nguy cơ thấp,( Nếu dưới mức 1/250 gọi là nguy cơ thấp), những trường hợp này theo quy trình chung sẽ được tiếp tục theo dõi bằng siêu âm và khám thai định kỳ để tiếp tục phát hiện bất thường để tính toán lại trị số nguy cơ. Vì vậy bạn cũng không nên quá lo lắng. Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!