Xin chào bác sĩ. Hiện nay thai em được 10 tuần. Đêm qua em đau bụng bên trái và người dường như không có lực. Thưa bác sĩ e có vấn đề gì ko ạ??
Trả lời:
Chào bạn Không biết các dấu hiệu có thai của bạn trong thời kì này thế nào: nghén, ngực căng, cảm giác căng tức ngực... Có triệu chứng nào nói trên sau buổi hôm qua bị mất đột ngột ko? Những tháng đầu có thai hoặc khi thai lớn có thể bạn sẽ cảm giác hơi tức bụng dưới nhưng ko đau quá nhiều và không ra máu hoặc nước âm đạo. Bạn có thể đến khám bác sỹ để loại trừ các trường hợp ảnh hưởng đến mẹ và bé