bác sĩ ơi cho em hỏi. sau jhi em quan hệ với bạn trai hôm sao em có tình trạng tiểu ra máu, buốt với luôn có triệu chứng cứ mất tiểu suốt. em định đi khám thì khoản 5 ngày nó hết đến hôm nay lại bị lại. bác sĩ cho em lời khuyên với ạ em cảm ơn.
Trả lời:
Chào em ! Với triệu chứng mà em mô tả thì có thể em bị viêm niệu đạo do xay xát , tốt nhất em hãy đi khám phụ khoa để bác sĩ kiểm tra và tìm nguyên nhân cụ thể hơn sau đó sẽ hướng dẫn em cách điều trị chính xác nhất em nhé ! Thân ái chào em !