từ lúc có kinh lần gần đây nhất đến hôm nay là 35 ngày. cháu thử que thì có 2 vạch rồi. vậy thai cháu được bao lâu rồi ạ. khoảng 5 ngày trước cháu có đi. chụp xquang tim phổi và chụp xquang ổ bụng dưới. như. vậy có ảnh hưởng j đến thai ko ạ. lo lắng quá bs ạ
Trả lời:
Chào em ! Tính theo chu kì kinh cuối thì thai em được 5 tuần rồi em nhé, em chụp X-quang chỉ 1 lần thì khả năng ảnh hưởng ít tuy nhiên để biết rõ hơn có bị ảnh hưởng hay không em phải khám thai định kì đầy đủ và làm xét nghiệm tầm soát khi thai được 12 tuần em nhé ! Thân ái chào em !