em năm nay 31 tuổi lấy chồng được hơn một năm. em có thai 2 lần và đều bị lưu thai, lần thứ nhất thai được 8tuan lan hai thai được 6tuan , giờ em phải làm thế nào để có thai tiep mà bình thương ạ xin bs tư vấn cho em với
Trả lời:
Chào bạn Điều bạn nên làm nhất hiện nay là đến khám tại bệnh viện sản khoa có uy tín để làm các xét nghiệm cần thiết cho điều trị và chuẩn bị chu đáo cho lần mang thai tiếp theo. Về phía mình, bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe, thư giãn và giữ cho tâm lý thoải mái