Chào Bác sĩ, Vợ em mang thai được 27 tuần. Hôm trước Vợ em có đến rạp xem phim. Bộ phim hành đôngj nên có nhiều âm thanh lớn. Em nghe nói âm thanh lớn trong rạp phim ảnh hưởng không tốt đến thai nhi. Không biết trường hợp Vợ em như vậy có bị ảnh hưởng gì không? Em cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em ! Nếu vợ em chỉ xem 1 lần thì không sao đâu em nhé , em nói vợ đừng lo lắng quá gây ra stress mới làm ảnh hưởng hơn tới em bé đấy ! Thân ái chào em !