bác sĩ cho e hỏi e thấy có triệu chứng và đi khám làm xét nghiệm bác sĩ bảo e bị viêm niệu đạo do nấm candidi và e đã điền trị theo đơn bác sĩ rồi nhưng e vẫn thấy có ít dịch màu trắng đục vào buổi sáng đi xét nghiệm nghiệm lại rồi nhưng bác sĩ bảo không thấy có nấm nữa nhưng e vẫn thấy có triệu chứng như vậy là sao ạ? e lo quá nếu bệnh đã khỏi thì sao vẫn có như vậy ạ? lúc nào e cũng lo lắng bác sĩ cho e biết được không ạ?
Trả lời:
Chào em ! Nếu em tái khám lại và xét nghiệm đều âm tính thì em đừng lo lắng quá ảnh hưởng sức khỏe em nhé, nhiều khi chỉ là do cảm giác em lo lắng nên cảm thấy vậy mà thôi, tuy nhiên muốn chắc chắn em hãy xét nghiệm thêm ở 1 cơ sở khác uy tín hơn em nhé ! Thân ái chào em !