xin hỏi bác sĩ nguyên nhân nào dẫn đến ngực phụ nữ bị chẩy sệ? chuyện là bạn gái e nói là trước khi đến với e bạn gái e đa đi phá thai 1 lần thai được 3 tháng ạ nhưng giờ e thấy ngực bạn gái e bị chẩy sệ và núm vú héo nữa ạ. cho e hỏi đó có phải là nguyên nhân phá thai bị không ạ? hay bệnh lý gì nữa ạ? và nếu như vậy có ảnh hưởng tới sinh con sau này không ạ?
Trả lời:
Chào em ! Ở những phụ nữ chưa có thai, ngực bị chảy xệ thường là do hệ thống mô liên kết và nâng đỡ ngực bị mềm nhão sớm. Thả rông vòng 1 khi tập thể dục cũng khiến ngực chảy xệ Bên cạnh đó, việc tập thể dục không đúng cách, không mặc áo ngực phù hợp để nâng đỡ cũng khiến cho ngực bị chảy xệ. Do đó em hãy bảo bạn gái tập thể dục đúng và chọn áo ngực phù hợp hơn, Còn vấn đề phá thai thì vẫn có tỉ lệ nhỏ ảnh hưởng đến khả năng có con sau này em nhé ! Thân ái chào em !