thưa bác sĩ hôm qua là ngày hành kinh thứ 3 của bạn gái em. tụi em có đi choi và lỡ áu iếm nhau. em ko mặc j . còn gái em vẫn mặc quần lót và có mang bvs. em có lỡ cạ dv của em vào quần của ban gái em và em hong có xuất ra. vậy bạn gái em có thai ko ạ. em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Nếu tinh dịch không vào âm đạo thì không thể gây hiện tượng thụ tinh để mang thai được em ạ :) Có nghĩa là nếu em không xuất tinh mà chỉ chạm dương vật vào bên ngoài quần của bạn gái thì làm sao tinh trùng gặp trứng mà thụ tinh được.