e lấy chồng 6tháng nhưng vẫn chư có bầu. 2tháng đầu e bị rong kinh đi siêu âm phát hiện u nang 33.24 mm. e uống nga phụ khang giờ đã khỏi rog kinh, song vẫn chưa có bầu. do công việc nhưng e vẫn chưa đi khám. nếu đi khám thì đi vào thời điểm nào là hợp lí a. bs cho e lời khuyên ạ.
Trả lời:
Chào em ! Nếu em có điều kiện thì đi khám lúc mình đã hết kinh nguyệt em nhé , và nên khám ở những cơ sở chuyên về sản phụ khoa lớn uy tín để được tìm nguyên nhân và hướng điều trị tốt em nhé ! Thân ái chào em !