cháu mang thai 38 tuần 3 ngày,2 hôm nay cháu thấy đau lưng dưới ê ẩm đau xuống chân. bụng đã tụt. nhưng chưa thấy máu báo.
Trả lời:
Chào bạn. Thai từ 38 đến 40 tuần là chuẩn bị sinh em bé vì vậy bạn nên nghỉ ngơi và theo dõi nếu thấy đau lưng hoặc đau bụng từng cơn kèm theo ra dịch lẫn máu màu hồng hoặc gỉ nước ối thì bạn nên đến bệnh viện ngay đó là dấu hiệu của chuyển dạ . Thân mến.