Dạ thưa bác sĩ cho e hỏi như sau : như la vợ chồng e dang Quan hệ thì e co ra một chút máu e nghĩ la thời Kinh nguyệt vì e co dấu hiệu kinh từ một tuần trước ma chồng e thì k sử dụng bao a ấy suốt tinh ngoài vậy hỏi bác sĩ là liệu e quan hệ trong thời kỳ kinh nguyệt vậy e co mang bầu k , với lại e co sử dụng thuốc tránh thai trog thời kỳ Kinh nguyệt vậy có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào em ! Nếu chông em quan hệ trong lúc kinh nguyệt thì gần như không có thai em nhé, tuy nhiên nếu chỉ ra ít máu thì vẫn có tỉ lệ hiếm gặp gây có thai , và việc sử dụng thuốc tránh thai trong bất cứ giai đoạn nào cũng ảnh hưởng đến sức khỏe và nội tiết tố em nhé, tốt nhất em nên tìm phương pháp tránh thai khác như bao cao su, thuốc viên hằng ngày , màng ngăn âm đạo em nhé ! Thân ái chào em !