Xin chào bs. Tôi sinh bé được 1 tháng nhưng rất ít sữa dù ăn nhiều món bổ dưỡng.xin hỏi có cách nào hoặc món ăn gì lợi sữa k ?
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn thì cần có chế độ ăn uống bồi dưỡng hợp lý đủ lượng đủ chất , bạn có thể ăn thêm cháo móng giò với đu đủ non , í dĩ, thông thảo , uống nhiều nước và uống sữa đặc có đường , ngoài ra bạn có thể uống cốm lợi sữa hàng ngày , cho bé bú nhiều lần để kích thích tiết sữa . Tinh thần thoải mái không căng thẳng . Thân mến.