E có quan hệ vs bạn gái e và xuất trong và đã có uống thuốc tránh thai ngay sau đó. Nhưng ngay sau 2 tuần thì bạn gái e có biểu hiện người mệt mỏi , buồn ngủ buồn nôn. Đến chu kì kinh nguyệt thì bị chậm 3 ngày và vẫn có kinh, trong chu ki kinh thì vẫn thấy có hiện tượng mệt mỏi , buồn nôn. Liệu có thể có thai k ạ. BS giải thích giúp với ạ. E xin cảm ơn !
Trả lời:
Chào em ! Vấn đề bạn gái em là do tác dụng phụ thuốc tránh thai em nhé, bạn gái em đã có kinh rồi thì không thể có thai được , các lần sau em nhớ sử dụng biện pháp tránh thai khác em nhé như bao cao su , thuốc viên hằng ngày hay màng ngăn âm đạo em nhé ! Thân ái chào em !