cho em hỏi là em với bạn trai có quan hệ vào chu kì kinh nguyet va xuất tinh ngoài sau 3 ngày thì em mới uốg thuốc tránh thai . Khi hết kinh được 4 ngày em có thủ dâm va ság hôm sau e đi tiểu co ra máu đậm loãng hơi nhiều, và em cảm thấy đau ngầm bụng dưới . Cho em lời khuyên ạ!
Trả lời:
Chào bạn. Xuất tinh ngoài là biện pháp kế hoạch không hiệu quả và sau 3 ngày bạn mới uống thuốc tránh thai thì thuốc không còn tác dụng vì vậy bạn rât dễ có thai.Tình trạng ra máu sau thủ dâm có thể do thủ dâm quá mạnh,hoặc do rong kinh bạn nên theo dõi thêm bạn nhé. Thân mến.