chào bác sĩ,e sinh đến nay la dc 1 tháng 10 ngày,sau khi sinh xong sản dịch của em hết trong 1 tháng sau sinh,nhưng sau 1 tháng em lại thấy có ra màu đỏ như máu kinh cứ ra độ 1 tuần lại hết và 2,3hôm sau lại ra tiếp,bác sĩ cho em hỏi như thế có phải em có bị rong kinh không hay bị làm sao?
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn bị ra huyết nhiều lần như thế có thể bạn bị rong kinh bất thường nên đi siêu âm lại xem trong lòng tử cung còn sót rau hay không thì các bác sỹ sẽ can thiệp thì mới hết được. Thân mến .