Xin chào bác sĩ! Cháu năm nay 16t nhưng 5 tháng gần đây cháu vẫn chưa có kinh thì có sao không ạ? sức khoẻ cháu ổn định, chưa quan hệ, cháu có từ năm 12t từ lúc có kinh kinh nguyệt không hoàn toàn ổn định đôi lúc bị rong kinh ạ
Trả lời:
Chào cháu Không biết cháu bao nhiêu cân? cháu có hiện tượng lông tóc dày hơn bình thường không? từ 12 tuổi kinh nguyệt của cháu không ổn định là gì: thưa kinh dần? hay rong kinh hay đau bụng khi có kinh? Nếu 5 tháng nay cháu chưa có kinh tiếp thì cháu nên đến khám ở các chuyên khoa sản để được khám, làm xét nghiệm và chẩn đoán