cho em hỏi e đang có thai và e đang uống 2 sp này cùng lúc với nhau. omega 3 và folate. như vậy có tốt cho thai nhi không ạ. em cám ơn!
Trả lời:
Chào em ! Tốt nhất trong khi đang mang thai nếu em muốn sử dụng thêm các thuốc hay thực phẩm bổ xung thì nên xin phép ý kiến của bác sỹ theo dõi thai để tránh tình trạng sử dụng các hoạt chất có trong thành phần các thuốc đang uống sẽ trùng nhau hoặc phản ứng em nhé . Thân mến !