chào bác sĩ. cháu bị ngứa vùng kín. nhưng k có khí hư ra nhiều hay khí hư màu trắng đục. chỉ bị ngứa có phải bị viêm âm đạo k ạ. có cách nào lm hết ngứa k ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Qua biểu hiện của bạn rất có thể bạn bị viêm vùng kín , bạn nên đến bệnh viện sản để các bác sỹ khám nếu cần thiết thì lấy mẫu bệnh phẩm để xác định tìm nguyên nhân gây bệnh và có biện pháp điều trị tích cực hiệu quả. Thân mến.