bác sĩ cho cháu hoi chau mang thai tuan thứ 37 gần đây hay có triệu trứng chóng mặt buồn nôn đau đầu thì có nguy hiem gi k ạ
Trả lời:
Chào bạn Các dấu hiệu mà bạn nói khá nguy hiểm vì nó có thể là dấu hiệu hay gặp trên bệnh nhân tiền sản giật nặng (bệnh này nếu không phát hiện sẽ rất nguy hiểm cho cả mẹ và con). Không biết bạn có đc khám thai định lỳ không? Huyết áp bạn đo được là bao nhiêu? bạn có bị phù không? Bạn nên đến ngay bệnh viện chuyên về sản khoa để được kiểm tra càng sớm càng tốt