bác sĩ cho e hỏi. e sinh tính đến hnay được 1 tháng 5 ngày. mấy htrc sản dịch của e đã ra ít như sắp hết và có màu nâu rồi. 2 hnay tự dưng lại ra nhiều hơn và có màu đỏ và hơi đau bụng. bác sĩ cho e hỏi liệu có vấn đề gì không ạ. để e biết đường đi khám kịp thời ạ. e. cảm ơn
Trả lời:
Chào em ! Với những thông tin mà em cung cấp thì biểu hiện của em như vậy là bất thường, sản dịch thường sẽ giảm dần và hết , tuy nhiên em cũng nên đánh giá thêm tính chất dịch đỏ này có giống máu kinh không, và nếu tình trạng trên còn tiếp tục thì em cần đi khám phụ khoa ngay để bác sĩ thăm khám kiểm tra tìm nguyên nhân cụ thể gây ra tình trạng của em , vì nếu không phải máu kinh thì có thể đây là dấu hiệu của 1 bệnh lý đường sinh dục em nhé ! Chúc em mau khỏe !