Chào bs. E phá thai bằng thuốc đã gần 2 tháng nhưng giờ vẫn còn ra máu nhẹ. Và không bị đau bụng hay triệu chứng gì. Vậy có sao k ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và không rõ bạn phá thai lúc thai đươc bao nhiêu tuần, nếu là thai lớn thì khả năng sót nhau khá cao, bạn cần đi kiểm tra BS chuyên khoa sản để kiểm tra rà soát lại tử cung xem còn sót phần nào của thai nhi đã bị bỏ không, nếu không tình trạng ra máu vẫn còn suốt. Thân mến.