Chao bac si Em sinh mo duoc 14 ngay. vet mo luc xuat vien kho tot. nhung khoang 2 hom nay vet mo cua em phia ben trai cho duoi vet mo khi nam nghieng hoac khi ngoi day bi nhoi dau. em co dung tay an vet mo thi ko dau nhung hoi com y nhu co khoi cung ben trong cung hon nhung cho khac. Bac si cho e hoi nhu vay co sao khong a?
Trả lời:
Chào em ! Nếu vết mổ em khô và không đỏ thì không có hiện tượng nhiễm trùng , tuy nhiên nếu như em mô tả có khối cứng và đau thì có thể là khối hematom , tốt nhất em nên đi đến phòng khám sản phụ khoa để bác sĩ thăm khám kiểm tra trực tiếp cho chắc chắn em nhé ! Thân ái chào em !