Xin chào bác sĩ , cháu đang mang thai tháng thứ 7 , nhưng từ khi mang thai tháng thứ 4 cháu có dấu hiệu bị viêm nhưng tự khỏi , thời gian càng về cuối tháng cháu càng bị viêm nhiều , nó kg ngứa kg có mùi hôi nhưng ra rất nhiều khí hư màu trắng , cho cháu hỏi như z có bị ảnh hưởng gì đến con cháu kg ạ? Và có biện pháp gì chữa dứt điểm kg ạ, cháu có dùg nước muối nhưng kg có tdung ji , cháu bjo đang đc 7 tháng ,
Trả lời:
Chào bạn Đang mang thai thì nội tiết thay đổi nên có thể ra nhiều khí hư màu trắng và không có mùi là bình thường không đáng lo ngại ,chỉ có điều bạn nên thay rửa thương xuyên để loại bỏ môi trường ẩm ướt thường làm cho nấm phát triển . nếu khi khí hư có màu vàng đậm hoặc màu xanh hoặc có ngứa phải đi khám ngay vì lúc này mới là viêm âm đạo. Thân mến